Tại sao tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số ưu việt cho doanh nghiệp?

Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số góp vai trò rất quan trọng đối với mọi công ty. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, song song đó bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không chỉ vậy, chuyển đổi số còn chứa đựng vô vàn thử thách mà tổ chức phải đối mặt khi sử dụng. Vậy những thách thức đó là gì và đâu là phương án tốt nhất dành cho doanh nghiệp?

Giải pháp chuyển đổi số nắm vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Ngường dùng thời nay có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, do vậy họ có yêu cầu rất khắt khe trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Do vậy, công ty phải có những phương án chuyển đổi số để tối ưu trải nghiệm khách hàng, đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ CSKH.

Cải thiện năng lực làm việc của nhân viên

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn phát triển hiệu năng làm việc của nhân viên. Bên cạnh việc cung cấp đến đội ngũ giải pháp quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp khi làm việc. Vì thế giúp nhân sự làm việc hiệu suất và gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Tự động hóa cách làm

Áp dụng chuyển đổi số làm biến đổi cách hoạt động của công ty từ truyền thống sang tự động hóa. Nhờ đó giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng, liền mạch và tối ưu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao tổ chức cần phần mềm chuyển đổi số?

Mang tính cần thiết

Thị trường luôn biến đổi, người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, một yếu tố cực kì quan trọng chính là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ đang nắm nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Vì thế khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, do vậy chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những yếu tố cần thiết để tổ chức có thể bứt phá và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Bắt kịp nhu cầu khách hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0, nhất là với việc thị trường ngoài kia liên tục biến đổi, phải nắm bắt kịp thời nhu cầu khách hàng. Nếu doanh nghiệp hiểu rõ và có kế hoạch lâu dài sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

Tác động của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Sự xuất hiện trên thiết bị di động

Cùng với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở nên một phần không thể thiếu và ngày càng được cải tiến để trở nên thông minh hơn. Vì đó người dùng sẽ mong đợi được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Ứng dụng trong tổ chức

Việc sử dụng công nghệ vào quá trình làm việc mang lại hiệu quả cao và tối ưu thời gian. Các task như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên ứng dụng quản lý. Nhờ đó mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu năng vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc CSKH tự động hóa, giảm tải công việc cho nhân viên và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất thời nay, hỗ trợ tổ chức

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Tích hợp CRM giúp lưu trữ, quản lý data người dùng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Những ngành nghề ứng dụng tổng đài cloud

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall được biết đến là nhà cung cấp giải pháp Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Có được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Do đó chúng tôi luôn không ngừng phát triển giải pháp, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều công dụng vượt trội hơn. Hỗ trợ tổ chức bán hàng, CSKH hiệu quả, tối thiểu chi phí và tăng trưởng doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh