Tổng đài tự động – Giải pháp cải thiện chất lượng CSKH

5/5 - (1 vote)

Ngày nay, tổng đài tự động đang được áp dụng phổ biến trong các đơn vị kinh doanh. Với sự đổi mới AI, tổng đài tự động đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tổng đài tự động là gì?

Tổng đài tự động (Auto Call) là một phần mềm tổng đài thông minh, được thiết kế để tự động tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi đến của khách hàng. Thông qua nội dung đã được tạo sẵn chuyên nghiệp, giúp thương hiệu gia tăng khả năng phục vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Một số lĩnh vực thích hợp vs tổng đài tự động:

 • Dịch vụ thương mại
 • Ngân hàng/Bảo hiểm/Tài chính 
 • Cơ quan hành chính/Viễn thông
 • Y tế/Giao thông vận tải
 • Du lịch và khách sạn…..

5 lợi ích tổng đài tự động đem lại cho doanh nghiệp.

Tăng cường khả năng xử lý cuộc gọi

Tiếp nhận và xử lý số lượng cuộc gọi lớn cùng lúc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng phục vụ khách hàng và tăng doanh số kinh doanh.

Tăng trải nghiệm khách hàng

Nhờ tính năng tự động hóa, khách hàng sẽ được giải đáp 24/7. Ngoài ra với tính năng kết nối đa kênh, cho phép KH liên lạc và tương tác với công ty đơn giản. Điều này giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Tối ưu hóa quá trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc, tối ưu thời gian và chi phí cho công ty. Các tính năng như tự động chuyển cuộc gọi và tự động phân loại cuộc gọi giúp tăng cường tính hiệu quả và giảm thiểu sự cố.

Gia tăng tính linh hoạt

Doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh các thao tác và quy trình liên quan đến cuộc gọi. Điều này giúp công ty tăng tính linh hoạt trong việc quản lý và tiếp nhận các cuộc gọi.

Gia tăng khả năng quản lý

Tổng đài tự động cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Điều này, cho phép thương hiệu theo dõi số liệu và thống kê về các cuộc gọi. Qua đó giúp công ty tăng khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng dựa trên dữ liệu đã được thống kê.

Tham khảo: Marketing tổng thể: Cách tốt nhất để tăng cường hiệu quả kinh doanh

Tính năng nổi trội tổng đài tự động 

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, công ty không cần phải tốn nhiều telesale và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực vào những vấn đề quan trọng hơn.

Chấm điểm cuộc gọi 

Hệ thống tự động có chức năng chấm điểm tự động các cuộc gọi dựa trên các tiêu chí như tốc độ, thời gian cuộc gọi, mật độ trò chuyện giữa khách hàng với  telesale và đánh giá tone giọng của khách hàng. Ngoài ra, phương pháp Tag Cloud theo giọng nói cũng giúp đánh giá từ khóa khách hàng thường nhắc đến.

Báo cáo, ghi lại cụ thể hiệu quả cuộc gọi

Sau mỗi cuộc gọi, hệ thống sẽ tự động ghi lại tất cả thông tin về cuộc gọi, đưa ra báo cáo, thống kê số liệu chi tiết về cuộc gọi. Công ty dễ dàng theo dõi hiệu suất cuộc gọi, từ đó đưa ra các chiến lược tương ứng.

Tổng đài tự động OMICall ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu Việt Nam

 • Ứng dụng một số công nghệ AI xử lý ngôn ngữ thông minh, tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. 
 • Để phù hợp với xu thế chuyển đổi số, OMICall liên tục hoàn thiện và cải tiến nhiều tính năng mới của tổng đài tự động. 
 • Chi phí phù hợp
 • Thời gian dùng thử 14 ngày, giúp thương hiệu có những trải nghiệm thật nhất về tổng đài AI.

Tham khảo: Phễu bán hàng là gì? Đóng vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Từ những lợi tính, tính năng tổng đài tự động đem lại cho thương hiệu. Còn chần chừ gì nữa, công ty hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được trợ giúp và lắp đặt phần mềm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.