Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp đột phá cho việc tiết kiệm chi phí

Rate this post

Tổng đài tự động Callbot là công cụ tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, giúp gia tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho đơn vị kinh doanh. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về công cụ này!

Callbot là gì?

Callbot là một trợ lý giọng nói được điều hành bởi trí tuệ nhân tạo. Đây  là một tính năng có khả năng hiểu nhu cầu của khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra phản hồi chính xác theo ngữ cảnh.

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp đột phá cho việc tiết kiệm chi phí
Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp đột phá cho việc tiết kiệm chi phí

Các tính năng của tổng đài Callbot

Để giải quyết các khúc mắc liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, liên tục của tổng đài doanh nghiệp, tổng đài tự động Callbot có những tính năng vượt trội sau:

– Sử dụng giọng nói tự nhiên (92%) với ngữ điệu mạch lạc của từng vùng miền. Tạo sự gần gũi, thoải mái. 

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động hoá quy trình giải quyết vấn đề khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh của đơn vị kinh doanh. 

– Tốc độ giải quyết thắc mắc nhanh <1s, đáp ứng được bài toán của những khách hàng lớn.

– Tính năng phân tích cảm xúc khách hàng sẽ dựa trên ngữ điệu của khách hàng và nhân viên để đánh giá hiệu quả cuộc gọi. Bao gồm cả tone giọng, cường độ âm thanh và cảm xúc truyền tải.  

– Tương tác hai chiều bằng giọng nói với khách hàng: Thông báo, giải quyết vấn đề khách hàng 24/7.

– Hỗ trợ trên nhiều kênh, dễ tích hợp với các công cụ khác.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Tổng hợp kiến thức cần biết về Call Center

Vì sao nên chọn tổng đài Callbot

Làm việc 24/7

Callbot được thiết kế để tự động phục vụ các cuộc gọi thông thường của 24/7 thông đơn vị kinh doanh qua điện thoại di động, giúp tối ưu nguồn nhân lực và tập trung giải quyết các trường hợp triển khai lâu dài hơn. Không những vậy, tổng đài tự động Callbot cũng không gián đoạn hoạt động vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa thời gian và khả năng để phục vụ người tiêu dùng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Sau khi khách hàng tiềm năng gọi đến tổng đài tự động, hệ thống sẽ giải quyết và phản hồi thông tin lại cho khách hàng gần như tức thì. Với nhiều mẫu kịch bản khác nhau đã được tích hợp trong hệ thống, Callbot có thể trả lời một cách chính xác và tương tác với khách hàng bằng giọng nói như một nhân viên tổng đài thực thụ. Tính năng phản hồi nhanh giúp người tiêu dùng cảm thấy được đánh giá cao hơn và tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa

Callbot cho phép chủ doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc gọi chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên. Với các lựa chọn kịch bản đa dạng các mô hình kinh doanh (Ngân hàng – Bảo hiểm, Bán lẻ, Bất động sản,…) như nhắc đến hạn thanh toán, nhắc nợ tín dụng, nhắc lịch hẹn, thông báo các thông tin quan trọng, gửi lời cảm ơn, … tới từng khách hàng cụ thể với số lượng lớn mà không hề xảy ra sai sót nào. Các cuộc gọi được cá nhân hóa tới từng khách hàng cũng là một phương pháp giúp công ty cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot có khả năng làm việc một mình. Sẽ rất thách thức khi đơn vị kinh doanh liên tục giám sát, quản lý, tốn nhiều chi phí, thời gian cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống. Khi tích hợp Callbot, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng nhân viên không làm đúng theo yêu cầu, tiết kiệm được thời gian, tập trung nguồn lực vào những việc quan trọng hơn.

>>> Xem thêm: Inbound Marketing là gì? Xây dựng uy tín thương hiệu với Inbound Marketing

Tạm kết  

Tổng đài tự động Callbot đang trở nên thịnh hành và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều mô hình kinh doanh như chăm sóc khách hàng, bán lẻ, tài chính, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Dù vẫn còn một vài hạn chế cần được khắc phục, nhưng với những lợi ích mà nó mang lại, tổng đài trợ lý ảo sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một công cụ hỗ trợ đáng để sử dụng trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.