Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

5/5 - (1 vote)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình gia tăng sự hài lòng, kết nối tích cực giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Cụ thể, nó gồm có các hoạt động nhằm xây dựng một trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn. Từ đó, khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm/dịch vụ. Bên cạnh đó, họ có thể dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí kíp nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả trong bài viết sau đây nhé!

Lợi ích khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh hiện tại đem lại khá nhiều điểm có ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng giải pháp tạo ra trải nghiệm thú vị cho khách hàng, có thể giúp họ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành

Trong trường hợp khách hàng có suy nghĩ tích cực với doanh nghiệp, họ có xu hướng là khách hàng trung thành và dùng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong tương lai.

Tăng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tích cực chắc chắn góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Qua đó, đem đến ích lợi lâu dài cho doanh nghiệp.

Tăng doanh số

Khi khách hàng có trải nghiệm tích cực, họ sẽ có xu hướng tiếp tục mua lại sản phẩm/dịch vụ và giới thiệu cho người khác. Từ đó, góp phần thúc đẩy gia tăng doanh thu.

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Vì sao công ty nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo?

Doanh nghiệp cần nâng trải nghiệm khách hàng qua Zalo bởi mạng xã hội này hiện là một trong các hình thức truyền thông thông thường và được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Dưới đây gồm có một vài nguyên nhân:

Độ phổ biến của Zalo

Zalo hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, với hơn 80 triệu người dùng. Bởi vậy, Zalo được nhìn là “mảnh đất màu mỡ” để thiết lập ra nơi trao đổi tiện lợi và đạt hiệu quả. Cụ thể, doanh nghiệp có khả năng tương tác một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ giao tiếp cao

Zalo giúp công ty tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua tin nhắn. Bên cạnh đó còn có các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều đó cho phép doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Giảm chi phí

Dùng Zalo để tiếp cận với khách hàng là một cách giảm chi phí so với những cách tiếp thị khác, ví dụ như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm hỗ trợ công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo một cách nhanh chóng.

Vậy khi dùng OMIZCC, công ty được mang lại những lợi ích đáng kể bao gồm:

Phí cước gọi thấp

Chi phí cước gọi ZCC được tính khi cuộc gọi đã thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với phương thức gọi sim, dịch vụ ZCC cho phép doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tăng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi rác khiến người sử dụng điện thoại thấy phiền phức mỗi khi có cuộc gọi tương tự. Tuy nhiên, với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện trên phần người gọi.

Điều đó tạo lòng tin cho khách hàng, họ sẽ nhận biết được chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ dàng quyết định có nên trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC có thể biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, hỗ trợ quá trình trao đổi giữa hai bên diễn ra dễ dàng.

Các tính năng hỗ trợ đều được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp nhiều tính năng, ví dụ: Nhận diện giọng nói, nhận diện khuôn mặt… để nâng khả năng nhận diện khách hàng. Ngoài ra, công cụ này còn giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện các cuộc gọi video với khách hàng,tạo người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất.

Tương tác khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các công ty chỉ có thể kết nối khi những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Thế nhưng, hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại hỗ trợ tổ chức kinh doanh có khả năng giao tiếp được với tệp khách hàng tiềm năng, dù cho họ chưa từng biết đến tổ chức kinh doanh.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Tạm kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc nhận biết tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, đưa ra được sự lựa chọn công cụ phần mềm tốt nhất cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.