Bí Quyết Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

5/5 - (1 vote)

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm đưa tới tác dụng gì cho doanh nghiệp?

Nhạc chờ được biết là một dịch vụ tiếp thị đã có khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi kết quả được tạo ra từ dịch vụ này đưa đến.

Hãy cùng eRing tham khảo về mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm, và bí quyết tạo mẫu này cho công cụ nhạc chờ nhé!

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì?

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm được xem là kịch bản sẵn có để cung cấp thông tin về sản phẩm cho người dùng nhằm đưa tới kết quả tối ưu nhất cho lựa chọn marketing nhờ nhạc chờ thương hiệu.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Có Thực Sự Hữu Ích?

Lý do nên sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo dành cho nhạc chờ doanh nghiệp?

Mẫu kịch bản quảng cáo được sử dụng cho việc tạo lập nhạc chờ thương hiệu tương tự kịch bản quảng cáo dành cho TVC. Vì vậy, nhằm xây dựng một bản nhạc chờ đạt mục tiêu, việc xây dựng mẫu kịch bản quảng cáo là rất cần thiết để tạo nội dung bản nhạc chờ có kế hoạch nhắm đúng định hướng đặt ra.

Các lợi ích khi sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo, bao gồm:

  • Xây dựng bản nhạc chờ thu hút;
  • Tạo sự thích thú cho người dùng;
  • Kích thích chuyển đổi khách hàng;

Bí Quyết Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

Cách tạo lập mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm

Nhằm có các mẫu kịch bản quảng cáo tốt nhất, không chỉ có quá trình lên kế hoạch, nội dung của kịch bản mà bạn nên lưu ý những ý quan trọng sau, gồm có:

Nên phát nhạc chờ trong bao lâu?

Việc giữ cho nhạc chờ quảng cáo ngắn vừa đủ là quan trọng. Cụ thể, thời gian tốt nhất là tầm 60 giây – lý do bởi đây là lượng thời gian có thể giữ cho khách hàng tập trung. Một bản nhạc dài, có khả năng khiến khách hàng tiềm năng bỏ qua và tắt điện thoại của họ.

Tập trung vào chi tiết khiến bạn nghĩ rằng cần phải đem tất cả mọi thứ vào nhạc chờ quảng cáo, thế nhưng lời khuyên là nên theo nguyên tắc 30/70.

Nguyên tắc cho biết bạn dành 30% thời gian bàn luận về sản phẩm/dịch vụ chất lượng nhất của mình, 70% còn lại chia sẻ về tổ chức kinh doanh của bạn.

Định vị thương hiệu của doanh nghiệp

Ngay từ đầu bản nhạc chờ quảng cáo của doanh nghiệp bạn, bạn phải định vị đơn vị kinh doanh bạn là ai và hàng hóa kinh doanh của doanh nghiệp là gì. Với 30s đầu, chỉ một câu tóm tắt, khách hàng sẽ biết họ cần làm gì tiếp.

Kết thúc bằng lời kêu gọi hành động

Gợi ý trong quảng cáo sản phẩm tốt nhất là kết thúc bao gồm lời kêu gọi hành động đầy thu hút. Bởi vì đừng nên nghĩ khách hàng sẽ biết phải làm gì khi nhạc chờ kết thúc.

Bạn cần gợi ý cho họ biết bước tiếp theo họ cần làm gì. Chẳng hạn, bạn nên thêm một vài lợi ích hoặc điều gì bạn có khả năng làm cho khách hàng. Điều này sẽ kích thích người mua hành động.

Lời kết

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm cần thiết khi đơn vị kinh doanh muốn có được kết quả từ hình thức tiếp thị nhạc chờ quảng cáo cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn đọc có khả năng thiết lập được bản nhạc chờ đạt chất lượng.

Cần tư vấn thêm hoặc triển khai dịch vụ hãy liên hệ:

ERING | NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU

  • Website: https://ering.vn
  • Hotline: 0901 888 484
  • Fanpage: fb.me/eringvietnam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh