Lợi ích khi đăng ký tổng đài 1900 và cách thức đăng ký dễ dàng

5/5 - (1 vote)

Các doanh nghiệp đã nghe qua đến tổng đài 1900. Tuy nhiên, vẫn chưa biết được lợi ích, ưu điểm mà nó mang đến là gì. Chúng ta có thể hiểu tổng đài 1900 là tổng đài chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. Với đầu số 1900 cho phép tiếp nhận cuộc gọi vào. Và tính phí phát sinh cho người gọi theo đơn giá cước. Nó được sử dụng phổ biến bởi tính thực tiễn cao, mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Đối tượng sử dụng thường là những doanh nghiệp có nhu cầu về tư vấn, chăm sóc khách hàng. Một số lĩnh vực như: tư vấn du học, du lịch, làm thủ tục visa, chăm sóc sức khỏe, … 

Ưu điểm tổng đài 1900

Kết nối dễ dàng, linh hoạt 

Tổng đài 1900 hoạt động dễ dàng khi bạn kết nối internet vào điện thoại IP. Hoặc có thể cài đặt dịch vụ vào PC, Laptop, Smartphone có kết nối mạng. 

Có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, không lo ngại khi phải di chuyển thay đổi vị trí địa lý.  Do đó, khi di dời văn phòng hoặc mở thêm chi nhánh mới ở bất kỳ đâu thì vẫn giữ nguyên hệ thống tổng đài. 

Khi khách hàng gọi vào có thể bấm tùy chọn để kết nối với các phòng ban hoặc chi nhánh của doanh nghiệp. Ví dụ bấm phím 1 – chi nhánh Hồ Chí Minh, phím 2 – chi nhánh Hà Nội, phím 3 – chi nhánh Đà Nẵng,…  

Tổng đài 1900 mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Tổng đài 1900 mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm chi phí 

Tổng đài 1900 giúp tiết kiệm chi phí triển khai và tối ưu gần 50% chi phí hội thoại hàng tháng. Ngoài ra khi khách hàng gọi vào thì doanh nghiệp đăng ký đầu số sẽ được hưởng phần doanh thu từ cước phí. Hạn chế tình trạng cuộc gọi spam, không phụ thuộc vào mã vùng. 

Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm chi phí cho việc quảng bá đầu số liên lạc của doanh nghiệp. Thay vì, phải sử dụng nhiều đầu số tổng đài thì đầu số 1900, ngắn gọn và dễ nhớ hơn rất nhiều. 

Không giới hạn cuộc gọi đồng thời 

Tổng đài cho phép nhận một hoặc nhiều cuộc gọi cùng lúc. Trong trường hợp, máy bận thì cuộc gọi sẽ được nhanh chóng thông báo bận, chuyển tiếp đến số điện thoại của tổng đài viên, thông báo cho khách để lại tin nhắn thoại. 

Kiểm tra và báo cáo 

Toàn bộ thông tin chi tiết và file ghi âm cuộc gọi đều được lưu trữ trên hệ thống. Hỗ trợ truy xuất thông theo các trường chọn lọc đơn giản. Đặc biệt doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra hoạt động thông qua chức năng báo cáo, xuất file theo định dạng Excel,…

Cách thức đăng ký như thế nào? 

Trước tiên, điều kiện đăng ký tổng đài vô cùng đơn giản

  • Đăng ký đầu số 1900xxx với nhà mạng phù hợp
  • Cần có tổng đài ảo để kích hoạt đầu số hoạt động.

OMICall với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tổng đài ảo. Hỗ trợ khách hàng lắp đặt tổng đài đầu số 1900 nhanh chóng và đơn giản. 

Có 4 bước để đăng ký tổng đài 1900:  

Bước 1: Chọn đầu số 1900 của các nhà mạng phù hợp với lựa chọn của doanh nghiệp. Sau đó, scan giấy phép kinh doanh để OMICall tiến hành làm hợp đồng với nhà mạng. 

Bước 2: Chọn gói dịch vụ tổng đài 1900 cũng được tiến hành song song với việc đăng ký đầu số với nhà mạng. 

Bước 3: Để quá trình triển khai được nhanh chóng, cần chuẩn bị trước các công việc như: chuẩn bị lời chào, kịch bản cho tổng đài, lời chào hướng dẫn khách hàng gọi đến. Kịch bản đổ chuông cuộc gọi vào và đường truyền internet tốt,…. Sau khi lắp đặt xong, nhân viên OMI sẽ hướng dẫn sử dụng hệ thống tổng đài cho bạn. 

Bước 4: Kiểm tra lại hệ thống và bàn giao lại tài khoản. 

Không thể chối bỏ, những ưu điểm mà nó mang lại, tổng đài 1900. Chúng phù hợp cho tất cả các ngành nghề giúp quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn. 

Đăng ký ngay dịch vụ để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng đợt chương trình khuyến mãi khác nhau.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Website: https://khosotongdai.com/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh