Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng ứng dụng cho mọi doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật thông tin, ngành dịch vụ tổng đài chăm sóc người dùng cũng được đặc biệt quan tâm. Trong đó, một lời chào tổng đài hay sẽ góp phần tăng cao chất lượng phục vụ của đơn vị doanh nghiệp. Qua đó, bạn cần lựa chọn dịch vụ tổng đài phù hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Vậy tại sao bạn phải nên đầu tư dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho công ty? Lời chào tổng đài cần thiết đến mức nào? Để giải đáp những câu hỏi trên, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Tôn trọng khách hàng – Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Lợi ích của lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng, chắc hẳn bạn đã biết được các lợi ích thiết thực mà tổng đài ảo mang lại.

Sau đây là 1 số lợi ích tổ chức nhận được khi dùng những mẫu lời chào tổng đài điện thoại để chăm sóc người dùng:

Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp
Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Để lại ấn tượng tốt với khách hàng

Lợi ích đầu tiên mà lời chào tổng đài thông minh mang lại đấy là tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng của người dùng lúc họ liên hệ đến công ty. Thay vì sử dụng các tiếng tút tút nhàm chán, giờ đây các mẫu lời chào điện thoại sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng và đón tiếp tận tình.

Ngoài ra, lời chào tổng đài còn thể hiện lên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong việc cung ứng dịch vụ/sản phẩm cho khách hàng.

Hình thức Marketing hiệu quả

Thông qua lời chào tổng đài, bạn có thể dễ dàng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Có thể nói, đây chính là 1 trong các hình thức kinh doanh hiệu quả không tốn kém nhiều chi phí đang được các công ty áp dụng.

Cung cấp thông tin chi tiết

Thông thường, lời chào tổng đài được sử dụng để thông báo 1 số hoạt động như: Cung cấp địa chỉ, thông tin, dịch vụ,… mà tổ chức đang kinh doanh đến khách hàng. Do đó, câu trước tiên trong lời chào điện thoại thường là tên dịch vụ hoặc doanh nghiệp.

Hướng dẫn khách hàng tận tâm

Trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, có siêu nhiều lý do mà người dùng tìm đến đơn vị để được hỗ trợ, xử lý. Vì thế, việc xây dựng mẫu lời chào tổng đài sẽ giúp tổ chức giải quyết vấn đề nhanh chóng và khiến khách hàng ưng ý hơn.

Với lời chào tổng đài điện thoại tự động, người dùng sẽ được hướng dẫn thao tác các thao tác để có thể giải quyết các nhu cầu, vấn đề mà họ đang gặp phải.

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng vận dụng cho tất cả doanh nghiệp

Mẫu 1

Cảm ơn Quý khách đã liên hệ tới tổng đài của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách đang được tính cước phí là … đồng/phút. Quý khách vui lòng thao tác theo chỉ dẫn sau:

 • Để gặp bộ phận hành chính nhân sự, vui lòng bấm phím 1.

 • Để gặp phòng ban chăm sóc khách hàng, vui lòng bấm phím 2.

 • Để gặp bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng bấm phím 3.

 • Để được hỗ trợ những thông tin khác, vui lòng bấm phím 0.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 2

Cảm ơn Quý khách đã gọi điện tới tổng đài 1900…. Của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách có mức cước phí …. Đồng/phút. Để tăng cao chất lượng dịch vụ, cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm. Xin Quý khách vui lòng đợi trong giây phút để được chuyển đến phòng ban nhân viên hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Mẫu 3

Công ty [Tên doanh nghiệp] xin kính chào Quý khách! Cảm ơn bạn đã dùng sản phẩm/dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin vui lòng thực hiện theo chỉ dẫn sau để được bộ phận nhân sự hỗ trợ chi tiết.

 • Để giải quyết những vấn đề liên quan đến sản phẩm/dịch vụ … vui lòng nhấn phím 1.

 • Để gặp bộ phận … vui lòng nhấn phím 2.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 4

 • Hiện tại, đường dây liên hệ tổng đài đang gặp vấn đề, Quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát. Xin Quý khách vui lòng liên lạc lại sau. Xin chân thành cảm ơn.

 • Hiện tại, tất cả tổng đài viên đang bận, Quý khách vui lòng liên hệ lại sau hoặc để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng

Ngoài ra, lúc tìm công ty cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo những nhà cung cấp tổng đài uy tín, hỗ trợ bạn thiết lập lời chào tổng đài.

Với giải pháp tổng đài OMICall, phần mềm cho phép bạn tự tạo kịch bản lời chào tổng đài dựa trên công nghệ AI Call Center với tính năng chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Text To Speech). Đồng thời, phần mềm cho phép doanh nghiệp lựa chọn giọng nói ảo theo đa dạng giới tính, vùng miền để thiết lập thích hợp với từng mục tiêu cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Cách quản trị trải nghiệm khách hàng mang về doanh thu khủng

Tạm kết

Hy vọng những thông tin hữu dụng về lời chào tổng đài này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn hoạt động 1 cách chuyên nghiệp và nhận được sự yêu mến từ khách hàng.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh