Chuyển Zalo Business Đem Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

5/5 - (1 vote)

Kinh doanh bán lẻ đã ra đời từ lâu. Hiện tại, ngành này đang được mở rộng do tốc độ phát triển nhanh của công nghệ số. Đặc biệt, hình thức bán lẻ cá nhân đang được quan tâm. Và tài khoản Zalo Business là công cụ đang kéo sự quan tâm từ các cá nhân bán lẻ rất nhanh trong thời gian vừa rồi.

Vậy chuyển Zalo Business đưa tới lợi ích nào đối với cá nhân bán lẻ kinh doanh?

Cùng đọc bài viết dưới đây của eZNS nhé!

Chuyển Zalo Business là gì?

Chuyển Zalo Business là, từ Zalo cá nhân chuyển thành Zalo Business. Đây là hình thức Zalo có định hướng hỗ trợ phát triển thương mại, để giúp đỡ hoạt động kinh doanh bán hàng online. Không những vậy, người dùng sẽ trả chi phí cho Zalo để có thể sử dụng một vài tính năng mới nổi trội và tiện ích dành cho người dùng cá nhân.

Chuyển Zalo Business Đem Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Những điều chưa biết về lĩnh vực bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một hình thức trong kinh doanh bán lẻ. Tại sao dạng bán lẻ này lại đang trở nên được ưa chuộng hơn?

Có thể thấy rằng, hiện nay, một người có thể dễ dàng hơn để mở một cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, cá nhân kinh doanh còn có khả năng tự do lựa chọn đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo hình thức như bán hàng theo hình thức livestream, bán đồ nhậu,…

Có thể kết luận, trong thời kỳ của toàn cầu hóa cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ tạo ra cơ hội khởi nghiệp với quy mô nhỏ trong ngành bán lẻ ngày càng rộng mở.

Từ đây sẽ thấy, kinh doanh bán lẻ cá nhân là mô hình kinh doanh được ưa chuộng bởi phần lớn người trẻ.

Chuyển Zalo Business có đem lại lợi ích cho những cá nhân bán lẻ?

Có thể thấy, ngày càng tăng số lượng cá nhân hay đơn vị bán lẻ ra đời. Bởi nhu cầu của chúng ta ngày một đa dạng vì thế cần nhiều sản phẩm đáp ứng cho người tiêu dùng. Do đó, đã có không ít người thấy được tiềm năng, quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ.

Vậy lợi ích của việc tạo tài khoản Zalo Business cho doanh nghiệp bán lẻ, đặc biệt là cá nhân và hộ kinh doanh là gì?

Tạo dấu ấn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Tất cả các trang mạng xã hội đều có dấu tích xác thực, chẳng hạn mạng xã hội Facebook có dấu kiểm màu xanh, Youtube có dấu kiểm xác minh, Zalo Business có dấu tích xác thực cho doanh nghiệp. Nhờ đó là minh chứng cho khách hàng nhận thấy tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trong khi chuyển tài khoản sang Zalo Business. Vì thế, tài khoản cá nhân có profile của doanh nghiệp. Thông qua đó giúp gia tăng uy tín cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Tư vấn thuận tiện

Đối với Zalo Business, đặc tính tạo tập kho chứa sản phẩm cực hữu ích trong hoạt động hỏi đáp khách hàng. Điển hình, tính năng có khả năng tư vấn viên gửi nội dung về hình ảnh, giá bán cho khách hàng dễ dàng hơn.

Duy trì mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Phản hồi cho khách hàng một cách nhanh chóng. Điều này sẽ tăng trải nghiệm cho khách hàng. Bên cạnh đó, trong khi sử dụng Zalo Business có tính năng trả lời tin nhắn tự động. Đây là lợi ích góp phần tạo lập mối quan hệ với khách hàng một cách tiện lợi hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Lời kết

Chuyển Zalo Business có thể thấy là một ý hay trong việc tiếp cận và bán hàng. Hãy đọc thêm một vài bài viết liên quan khác tại trang eZNS nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.